Phản ứng của Cristiano Ronaldo khi Quả bóng vàng 2019 thuộc về Messi

Cristiano Ronaldo và Messi là hai cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Những gì họ đã cống hiến cho bóng đá là vô cùng lớn. CR7 và Messi cũng là hai kỳ phục địch thủ, khó phân thắng bại được ai là cầu thủ xuất sắc nhất

Câu chuyện ai hơn ai giữa Cristiano Ronaldo và Messi vốn là một đề tài tranh cãi nóng hổi hơn một thập kỷ qua, đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Những năm qua, 2 cầu thủ này đã cũng chia nhau danh hiệu Quả bóng vàng với mỗi người 05 lần được tôn vinh. Quả bóng vàng năm 2019 được xem là một sự kiện quan trọng để tạm phân định xem ai hơn ai.  

Messi chính là cầu thủ vinh dự nhận danh hiệu danh giá Quả bóng vàng năm 2019 và đưa tỉ số thành 6-5 trước Ronaldo. Số phiếu mà Messi nhận được là 686 điểm, nhiều hơn một chút so với Virgil van Dijk với 679 điểm. Còn Cristiano Ronaldo chỉ giành được 476 điểm mà thôi. Lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 được diễn ra tại nhà hát Théâtre du Chatelet, thuộc thành phố Paris, nước Pháp. Rất nhiều người mong muốn nhìn thấy phản ứng của CR7 khi Messi được xướng tên, tuy nhiên chân sút người Bồ Đào Nha lại quyết định tham dự Gran Gala del Calcio, là Gala vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất tại giải đấu Serie A diễn ra tại Milan. Ở sự kiện này, CR7 được trao hai giải trong đó có danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A.

 Dù vậy, CR7 vẫn rất thất vọng khi anh không vượt được Messi tại giải Quả Bóng Vàng 2019, được biết, siêu sao này đã không dự buổi ăn tối tại lễ trao giải Gran Gala del Calcio mà CR7 chỉ góp mặt vào lúc nhận giải thưởng và trong buổi lễ anh cũng hiếm khi nở nụ cười.