Nicolas Pepe: Arsenal ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh cho câu lạc bộ

Arsenal đã ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà Nicolas Pepe từ Lille với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 72 triệu bảng.

Cầu thủ 24 tuổi này đã ký hợp đồng năm năm tại sân Emirates. Pepe đã ghi 35 bàn sau 74 lần ra sân ở Ligue 1 cho Lille, đội bóng mà anh gia nhập từ Angers năm 2017.

” Tôi rất xúc động,” Pepe nói. “Tôi đã đi một chặng đường dài và thi đấu rất nhiều và vì vậy ký hợp đồng với câu lạc bộ tuyệt vời này là một phần thưởng lớn.”

Anh trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ tư trong lịch sử Premier League sau bộ đôi Manchester United Paul Pogba (89 triệu bảng) và Romelu Lukaku (75 triệu bảng), và hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool (75 triệu bảng).

Pepe nói thêm: “Điều quan trọng là đưa ra quyết định đúng đắn và tôi tin rằng Arsenal là lựa chọn đúng đắn”.

Trong mùa giải 2018-19 Ligue 1, chỉ có Kylian Mbappe của Paris St-Germain có nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo hơn Pepe, người sẽ khoác áo số 19 cho Arsenal.

Pepe sẽ chơi cho câu lạc bộ Arsenal

Doanh thu hàng loạt tại Lille?

Pepe là cầu thủ thứ hai được xác nhận sẽ rời Lille vào thứ năm, với tiền đạo U21 Bồ Đào Nha, Rafael Leao gia nhập AC Milan trước đó trong ngày với giá 27 triệu bảng.

Điều đó có nghĩa là hiện tại, Lille đã sang nhượng được các cầu thủ với tổng giá trị 135 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, với Thiago Mendes và Youssouf Kone gia nhập Lyon với giá lần lượt là 19,8 triệu bảng và 8,1 triệu bảng và Anwar El Ghazi thực hiện hợp đồng cho mượn tại Aston Villa với giá £ 8.1 m thỏa thuận.

Lille đứng thứ hai tại Ligue 1 mùa trước, kém nhà vô địch PSG 16 điểm.