Những cái tên tiềm năng trong bóng đá Premier League 2019

Mùa giải Premier League 2019 đã bắt đầu vào thứ Năm với sự quan tâm của nhiều người. Sau đây là những cái tên tiềm năng trong bóng đá mùa Premier League 2019.

1) Wilfried Zaha

Được xem như một trong những cầu thủ giỏi hơn ngoài 6 câu lạc bộ hàng đầu của Premier League, tài năng của Zaha là vô cùng lớn, với cảm giác rằng Ivorian có thể có một bước nhảy vọt khác trong sự nghiệp vào mùa giải tới. Còn lại với giá 7 triệu bảng, Zaha đã được chuyển đổi trở lại thành một tiền vệ, có nghĩa là anh ấy có thể ghi thêm một điểm cho mỗi bàn thắng, và một điểm khác cho mỗi lần giữ sạch lưới.

2) Tom Heaton

Ngoại hạng Anh đã từ chối lời đề nghị hợp đồng gần đây, với lời đồn đại liên quan đến Aston Villa và Watford. Tuy nhiên, nếu Heaton vẫn ở Burnley cho một mùa giải khác – và thắng như thủ môn bắt đầu, như mong đợi – Cầu thủ 33 tuổi có thể lặp lại chiến công đạt điểm cao của mình từ ba mùa trước.

Tom Heaton cái tên tiềm năng trong bóng đá Premier League 2019

3) Oleksandr Zinchenko

Khả năng tồn tại của Zinchenko phụ thuộc nhiều vào Benjamin Mendy, hoặc thậm chí là một bản hợp đồng mới ở vị trí hậu vệ trái cho người của Pep Guardiola. Tài năng của Zinchenko như một vũ khí để tạo cơ hội cho các đồng đội cũng như khả năng của Manchester City thường xuyên giữ sạch lưới, tạo ra hậu vệ trái như một cầu thủ có tiềm năng cao.

4) Harvey Barnes

Với những kỳ vọng cao cho Leicester trước mùa giải đầy đủ đầu tiên của Brendan Rodgers, hầu hết mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về Jamie Vardy và James Maddison. Tuy nhiên, chỉ với 6 triệu bảng, Barnes rất có thể sẽ hoạt động dưới radar, với tỷ lệ sở hữu hiện tại chưa đến 1%.

Bên cạnh đó, những cái tên tiềm năng có thể nhắc tới là: King Joshua, Diogo Jota, Olivier Giroud, Đaminh Calvert-Lewin, Dendoncker và Martin Kelly.