Manchester United vẫn là một trong những đội bóng hay nhất thế giới

Huấn luyện viên trưởng của Norwich, Daniel Farke cho biết Manchester United vẫn là một trong những đội bóng hay nhất thế giới.

United đi đến Carrow Road vào Chủ nhật để tìm kiếm chiến thắng thứ ba tại Premier League của họ trong mùa giải nhưng Farke khẳng định họ vẫn là đội sẽ đánh bại.

Ông chia sẻ: Luôn luôn là một ngày tuyệt vời cho câu lạc bộ và cho thành phố Norwich khi bạn được phép thi đấu với một trong những đội bóng hay nhất thế giới và là một trong những câu lạc bộ lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Đó là một tên tuổi lớn không thể tin được trong nền bóng đá thế giới. Họ từng là nhà vô địch trong tất cả các giải đấu và chúng tôi biết đó là một nhiệm vụ lớn đối với chúng tôi và tất nhiên, đó là một ngày thú vị cho tất cả mọi người tham gia tại Thành phố Norwich

Manchester United vẫn là một trong những đội bóng hay nhất thế giới
Manchester United vẫn là một trong những đội bóng hay nhất thế giới

United chỉ kém ba điểm so với Norwich, người đứng thứ hai từ dưới lên của Premier League sau chín trận, nhưng Farke tin rằng Ole Gunnar Solsker’ser sẽ leo lên bảng sớm hơn.

Ông nói thêm: Chúng tôi không ngây thơ, chúng tôi biết rằng họ không ở vị trí trong giải đấu mà họ muốn có mặt tại thời điểm đó là điều chắc chắn. Khi bạn làm việc cho một câu lạc bộ lớn và vĩ đại như Manchester United, họ đã từng chiến thắng không chỉ các giải đấu mà còn quen với việc giành các danh hiệu trong mỗi giải.

Luôn luôn là một yêu cầu của câu lạc bộ để giành danh hiệu cho dù đối thủ cạnh tranh là ai. Đôi khi bạn có giai đoạn chuyển tiếp nhưng giai đoạn này chỉ kéo dài một vài tuần hoặc có thể đôi khi một vài tháng và không lâu hơn. Khi tôi nghĩ về đội hình của họ, đó không phải là một trận đấu 50-50, mà là 1/10 cơ hội bạn có khả năng giành được điểm.

Chiến thắng 3-2 của tháng trước trước Manchester City tại Carrow Road vẫn là khoảnh khắc nổi bật của mùa giải cho đến nay đối với Norwich và Farke đang hy vọng họ sẽ làm được đều tương tự trước United.