Liverpool có thể đồng ý phí cho Timo Werner trước khi kết thúc mùa giải

Theo thông tin mới nhất, Liverpool có thể đồng ý một khoản phí cho Timo Werner của RB Leipzig trước khi kết thúc mùa giải, với mục đích mua lại tiền đạo này vào mùa hè.

Werner là một trong những tài sản nóng nhất của châu Âu hiện tại khi anh ấy đang tận hưởng một mùa giải bùng nổ khác ở Bundesliga, với việc người Đức đã có được 20 bàn thắng và tạo ra sáu pha kiến tạo khi Die Roten Bullen đứng đầu bảng.

Liverpool và Real Madrid đã liên hệ trong một vài tháng, trong khi việc săn lùng quân tiếp viện của Chelsea đã thấy họ cũng liên kết chặt chẽ với cầu thủ 23 tuổi này. Trang phục Bayern Munich cũng được ghi nhận bằng sự quan tâm, theo mẫu lấp lánh Werner đã dẫn đến một tiếng ồn ào trên khắp lục địa cho chữ ký của ông.

Tuy nhiên, Werner đã khẳng định rằng anh sẽ không rời khỏi Leipzig giữa mùa giải, vì câu lạc bộ đấu thầu để đảm bảo một danh hiệu đầu tiên của chuyến chuyển nhượng đầu tiên trong nhiệm kỳ này. Tuy nhiên, các báo cáo từ Đức cho rằng Werner muốn có một động thái nào đó trong tương lai – có khả năng là mùa hè – với sự lựa chọn của Liverpool.

Tiếp theo đó, Ian McGarry đã gợi ý rằng các bên liên quan có thể đồng ý về một khoản phí cho Werner trước khi kết thúc mùa giải, mở đường cho việc chuyển đến Anfield vào mùa hè.

Werner sẽ không rời khỏi Leipzig trong mùa giải này, anh ấy muốn ở lại trong mùa giải với câu lạc bộ đang dẫn dắt Bundesliga vào thời điểm – Mitch McGarry nói trên podcast của Window.

Timo Werner là một trong các cầu thủ đắt giá

Tuy nhiên, Liverpool là điểm đến ưa thích của Werner và thực sự Liverpool đang ở trong vòng cấm để ký hợp đồng với anh ấy. Không thể loại trừ rằng một khoản phí có thể được thỏa thuận giữa bây giờ và sau đó cho cầu thủ này. Tuy nhiên, sẽ không có sự chuyển nhượng nào của Werner cho đến mùa hè.