Leeds bất ngờ nhắm mục tiêu ra khỏi sự ủng hộ Tiền vệ của United United trong Swoop

Luke Freeman đã ký hợp đồng với Blades vào mùa hè năm ngoái, tham gia từ QPR trong một hợp đồng trị giá 5 triệu bảng. Tuy nhiên, Freeman đã phải vật lộn trong thời gian chơi bóng kể từ khi đến, chỉ bắt đầu hai lần tại Premier League và đứng sau John Fleck và John Lundstram.

Theo tờ Sun vào Chủ nhật – được chuyển tiếp bởi Daily Star – Leeds đang tìm cách đưa ra một động thái để không ủng hộ người đàn ông của đội bóng thành Manchester, cho mượn hoặc theo hợp đồng vĩnh viễn.

Freeman hoạt động chủ yếu như một cầu thủ chạy cánh hoặc tiền vệ tấn công, mặc dù anh đã được biết là phải thay đổi ở vị trí hậu vệ trái, giữ tiền vệ và lên phía trước. Nếu Leeds hoàn thành việc di chuyển, họ sẽ đảm bảo các dịch vụ của một cầu thủ Championship đã được chứng minh.

Cầu thủ người Anh đã ghi 12 bàn và 18 pha kiến ​​tạo trong hai mùa giải trước của anh ấy với QPR, giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ năm 2018/19.

Điều này đã khiến Sheffield United phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của họ cho tiền vệ này – mặc dù câu lạc bộ sau đó đã phá vỡ điều này thêm ba lần trong mùa hè. Tuy nhiên, Freeman đã bị hạn chế thi đấu. Anh chỉ xuất hiện chín lần tại Premier League kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

Mặc dù cầu thủ 27 tuổi có thể sẽ thất vọng vì thiếu cơ hội ở Premier League, nhưng việc chuyển đến Leeds chắc chắn sẽ là một viễn cảnh rất hấp dẫn.

Mặc dù đến gần với sự trở lại thời điểm quan trọng của mùa giải trước chỉ để chịu đựng sự sụt giảm vào thời điểm tồi tệ nhất có thể trước khi chùn bước trong trận playoff, Leeds đã không có dấu hiệu xuống tinh thần.

Đội bóng của Marcelo Bielsa hiện đang đứng đầu giải vô địch, đứng thứ hai West Brom về hiệu số bàn thắng, nhưng với lợi thế chín điểm so với vị trí thứ ba Brentford. Leeds sẽ muốn tuyển dụng một cách khôn ngoan trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 để tránh tình trạng kết thúc mùa giải khiến họ phải trả giá đắt ở mùa giải trước.

Freeman chủ yếu là cầu thủ chạy cánh

Tiền đạo Eddie Nketiah đã được Arsenal triệu hồi, và theo tờ Sun vào Chủ nhật, câu lạc bộ đang xếp hàng để chuyển đến Cauley Woodrow của Barnsley như một sự thay thế. Tiền đạo có chín bàn ở Championship mùa này và sẽ mang đến một cái gì đó khác với Nketiah lên phía trước.