Kiatisak ngồi ghế nóng tại Hoàng Anh Gia Lai

Thông tin hot nhất hiện nay chính là bầu Đức đã chiêu mộ thành công Kiatisak trong vai trò huấn luyện viên của đội bóng phố núi Hoàng Anh Gia Lai.

Thông tin được phát biểu bởi chính bầu Đức đã tạo nên sự phấn khích khá lớn đặc biệt là fan hâm mộ Hoàng Anh Gia Lai. Kiatisak là một cầu thủ đá bóng người Thái Lan vô cùng xuất sắc. Theo bầu Đức, ở vị trí cầu thủ Kiatisak đá cực hay tuy nhiên ở vị trí huấn luyện viên, anh chưa có được thành tích gì đáng kể. Chính vì vậy, việc chiêu mộ Kiatisak là điều bình thường, với ước mong được trụ hạng. Bầu Đức cũng cho biết, mọi người đừng đặt kỳ vọng quá lớn, và vì chiều các cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai mà ông mới mời Kiatisak về làm huấn luyện viên chứ không phải vì kỳ vọng lớn lao gì.

Việc mời Kiatisak thực sự là một tin rất hot bởi Kiatisak là ngôi sao bóng đá một thời xuất sắc nhất của Thái Lan. Dưới sự dẫn dắt của cựu ngôi sao này, hy vọng sẽ thổi một làn gió mới tới đội bóng Hoàng Anh Gia Lai và cùng đội bóng này đạt được những thành tích tốt hơn.

Việc chiêu mộ Kiatisak có lẽ là bản hợp đồng chuyển nhượng ấn tượng nhất trong kỳ chuyển nhượng 2020. Người hâm mộ đang kỳ vọng một mùa giải V-League 2021 sẽ ấn tượng và hấp dẫn hơn, đặc biệt là đội bóng Hoàng Anh Gia Lai.

Chia sẻ về việc tới Việt Nam, Kiatisak cho biết, ngay khi nhận được lời mời của bầu Đức anh đã đồng ý ngay bởi hiện nay Việt Nam là nền bóng đá lớn nhất tại Đông Nam Á và anh rất yêu, ấn tượng, mong muốn được trở lại Việt Nam trong ngày gần nhất. Anh cũng chia sẻ, mục đích lớn nhất mà anh sẽ cùng đội bóng Hoàng Anh Gia Lai hướng tới chính là AFC Champions League