Katanec vui mừng với chiến thắng bốn bàn

Huấn luyện viên trưởng Srečko Katanec của Iraq đã rất hạnh phúc sau khi xem đội bóng của mình ghi bốn bàn vào lưới Campuchia trong trận đấu vòng loại châu Á thứ ba của họ cho FIFA World Cup Qatar 2022 và AFC Asian Cup Trung Quốc 2023 vào thứ ba.

Các bàn thắng từ Ibrahim Bayesh, Mohanad Ali, Amjad Attwan và Ahmad Ibrahim đã giúp Iraq giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trong bảng và có được điểm thứ bảy của vòng đấu.

Huấn luyện viên người Slovenia hài lòng với kết quả này khi chiến thắng đưa đội bóng của ông đứng đầu bảng, trước Bahrain về hiệu số bàn thắng.

Katanec cho biết, họ đã có một trận đấu tuyệt vời, về mặt chiến thuật và chiến thắng sẽ giúp đội có một bước tiến lớn trong bảng đấu. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức để gây áp lực lên đối thủ và họ đã kết thúc hiệp một với một tỉ số đẹp sau khi ghi được hai bàn thắng. Điều này đã giúp đội bước vào hiệp đấu thứ hai với động lực tốt và chúng tôi đã xoay sở để có thêm nhiều bàn thắng.

Iraq đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng đấu
Iraq đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng đấu

Tuy nhiên, người đàn ông 56 tuổi này đã thất vọng khi các cầu thủ không thể ghi thêm bàn thắng mặc dù có rất nhiều cơ hội.

Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bởi vì các cầu thủ rất háo hức ghi bàn và họ luôn giữ điều này trong tâm trí của họ, ông nói thêm. Chúng tôi nên ghi nhiều bàn thắng hơn để tăng tỷ số.

Tiền vệ người Iraq Ibrahim Bayesh, người mở tỷ số với cú đánh đầu ở phút thứ 22, rất vui khi ghi bàn thắng quốc tế thứ hai của mình.

Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng vì chúng tôi đã có một màn trình diễn xuất sắc, anh ấy nói. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ trận đấu và chiến thắng thật ấn tượng vì chúng tôi có quyết tâm cao. Chiến thắng này sẽ mang lại cho chúng tôi một cú hích lớn để chiến đấu cho vị trí đầu bảng và hy vọng, chúng tôi có thể tiếp tục chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo, anh nói thêm.