HLV Sarri công khai bày tỏ: Tôi muốn giúp Ronaldo thiết lập nên nhiều kỷ lục mới

Cách đây ít lâu, CLB Juventus chính thức thông báo bổ nhiệm HLV Maurizio Sarri ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng, thế chỗ cho HLV Max Allegri.
Mùa giải 2018/19, dù chỉ mới dẫn dắt Chelsea năm đầu tiên, nhà cầm quân 60 tuổi đã kịp giúp CLB này về đích ở Top 4 Ngoại hạng Anh, đồng thời giành chức vô địch Europa League 1 cách đầy thuyết phục.
HLV Maurizio Sarri thừa nhận bản thân ông nhận thức rõ áp lực ghê gớm đang chờ đón mình ở phía trước, song cảm thấy rất phấn khích khi có cơ hội được làm thầy của một siêu sao tầm cỡ của bóng đá thế giới đương đại là Cristiano Ronaldo. Thậm chí vị HLV có xuất thân là nhân viên ngành ngân hàng còn công khai thể hiện ý muốn sẽ giúp cựu tiền đạo Real Madrid thiết lập nên những kỷ lục mới trong thời gian ông ông dẫn dắt nhà ĐKVĐ Serie A. Tân thuyền trưởng của Juventus phát biểu:”Tôi đã huấn luyện nhiều cầu thủ xuất sắc tại Chelsea, nhưng huấn luyện Cristiano sẽ là một bước tiến khác. Tôi muốn giúp cậu ấy xô đổ những kỷ lục mới”.
Ngoài ra, cựu thuyền trưởng Chelsea cũng chia sẽ về công việc của mình trong thời gian tới: “Tôi mong chờ sẽ thức dậy mỗi sáng để nghiên cứu cách chiến thắng các trận đấu.
Bạn phải có ý tưởng rõ ràng về hai hoặc ba cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho đội bóng, và kế đến tạo cho họ một môi trường để họ thực sự thể hiện được bản thân. Sau đó, cách bài trí đội hình mới được quyết định”.