HLV Park Hang Seo đồng ý gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đang cùng các học trò tích cực chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo vô  cùng quan trọng tại vòng loại World Cup 2022. ĐT Việt Nam sẽ ở lại sân nhà tiếp đón hai đối thủ được đánh giá là rất mạnh trong bảng đấu là ĐT UAE và ĐT Thái Lan vào các ngày 14/11 và 19/11. Nếu giành chiến thắng ở cả hai trận đấu này, thì tấm vé đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo sẽ trở nên rất gần với đội tuyển “Những ngôi sao vàng”.

 Ông thầy người Hàn Quốc còn có một trọng trách không kém phần quan trọng là cùng các trợ lý chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch săn HCV tại SEA Games 30, mà thời gian cũng đã cận kề.

 HLV Park Hang Seo chính là người đã có công nâng cao vị thế của bóng đá Việt Nam, sau gần 2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam. Các học trò của ông Park liên tiếp gặt hái những thành công. U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu Á và hạng tư ASIAD, ĐT Việt Nam có lần thứ hai vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi và lọt vào vòng 8 đội mạnh nhất tại Asian Cup 2019. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam lại có một “thế hệ vàng” mới xuất hiện và chính họ đã tạo ra một trang sử mới cho “Rồng vàng”.

 Thông tin từ chính VFF và người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo cho biết 2 bên đã thống nhất gia hạn hợp đồng thêm 3 năm.

 Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận: “Chúng tôi đã cùng nhau nhìn lại những gì đã qua, cùng nhau hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai. HLV Park rất vui vẻ với bản hợp đồng mới. VFF sẽ tiếp tục hỗ trợ tối đa, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho ông ấy thời gian tới”.

 Chi tiết về bàn hợp đồng sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố trong ít ngày tới.