Emmanuel Adebayor được mệnh danh là mục tiêu gây sốc cho Newcastle, Aston Villa & Brighton

Emmanuel Adebayor có thể tạo ra cuộc cạnh tranh giật gân tại Premier League, với Newcastle, Aston Villa, Newcastle và Brighton đều quan tâm đến việc đạt được thỏa thuận.

Người đàn ông 35 tuổi này hiện là một cầu thủ tự do đã rời khỏi Kayserispor của Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng trước, đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới và dường như muốn trở lại chuyến bay hàng đầu của Anh.

Tiền đạo Togo không xa lạ gì với Premier League, anh đã từng đại diện cho Arsenal, đối thủ truyền kiếp Spurs, Manchester City và gần đây nhất là Crystal Palace.

Trong 12 lần ra sân cho Eagles năm 2016, anh ấy đã ghi bàn chỉ một lần – nhưng việc trở lại Premier League là điều Adebayor muốn, và  The Sun  tuyên bố rằng Newcastle, Villa và Brighton có thể giúp anh ấy quay trở lại.

Những lý do của Adebayor muốn trở lại Premier League đã được ‘tiết lộ’ với báo lá cải, với một nguồn tin thân cận với cầu thủ cho rằng Adebayor có 97 bàn và rất muốn đạt 100 bàn ở Premier League. Anh ấy cũng muốn vượt qua kỷ lục 104 bàn của người bạn thân.

Adebayor đã ghi bàn 46 lần cho Arsenal trong ba mùa, trước khi ghi 15 bàn thắng trong 34 lần ra sân cho Manchester City sau khi chuyển đến Etihad với giá 25 triệu bảng. Anh đã có thêm 35 bàn thắng được ghi tại Spurs nhưng thời gian thi đấu của anh tại Palace không thành công.

Emmanuel Adebayor

Anh ấy đã tham gia Newcastle, anh ấy đến St James ‘Park trong bối cảnh nói về một tiềm năng 340 triệu bảng tiếp quản bởi một tập đoàn được tài trợ bởi Thái tử Ả Rập Saudi.