Dự đoán Europa League của Charlie Nicholas

Có năm câu lạc bộ Anh tham gia Europa League năm nay và Charlie Nicholas đã đưa ra dự đoán của mình cho các trận đấu sắp tới.

Manchester United và Astana

Manchester United không rực rỡ vào cuối tuần, nhưng đó là một kết quả tuyệt vời – họ suýt vấp ngã nhưng họ đã không làm được, và đó là về việc bạn có được ba điểm, trong một trận đấu có vẻ nguy hiểm.

Điều đó không tạo nên sự khác biệt khi Paul Pogba và Jesse Lingard bị mất tích – họ đã không khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Điều đó không thuyết phục với United nhưng đây là một giải đấu mà họ sẽ vượt qua, trong tâm thế thoải mái.

Dự đoán của Charlie Nicholas: 2-0 (5/1 với Sky Bet)

Wolves với Braga

Nuno Espirito Santo sẽ muốn có được một bên phía Bồ Đào Nha. Và phải chăng Wolves bị cuốn vào cảm xúc của Europa League? Họ đã rời chân khỏi bàn đạp ở Premier League khi họ bị đánh gục bởi Chelsea.

Điều này không giống như cách họ để thủng lưới năm và phạm rất nhiều sai lầm. Họ cần quay trở lại vấn đề cơ bản và giành chiến thắng tại Premier League, nhưng Nuno sẽ thực hiện điều này một cách nghiêm túc.

Dự đoán của Charlie Nicholas: 2-0 (6/1 với Sky Bet)

Tin tức bóng đá

Rangers với Feyenoord

Đây sẽ là một trận đấu kịch tính. Feyenoord có danh tiếng mạnh mẽ và niềm đam mê nhưng dường như điều này không mang lại sự hỗ trợ mà họ cần. Đội bóng của Jaap Stam sẽ ngồi trong 20-25 phút và điều này có thể gây ra sự thất vọng xung quanh Ibrox.

Alfredo Morelos là mối đe dọa và Feyenoord sẽ chú ý anh ta hơn. Anh ta có vẻ bình tĩnh hơn nhiều so với những gì anh ta đã có trong quá khứ.

Dự đoán của Charlie Nicholas: 1-1 (5/1 với Sky Bet)