Cuộc đua Chiếc giày vàng của Premier League

Hãy cùng nhà cái thể thao trực tuyến Vwin điểm lại tin tức về bóng đá đang được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Trong khi chức vô địch Premier League đã được Liverpool giành được trong thời gian kỷ lục thì đanh hiệu Chiếc giày vàng của Premier League vẫn chưa thể xác định được chủ nhân.

Mohamed Salah của Liverpool có thể thêm Chiếc giày vàng vào bộ sưu tập danh hiệu của anh ấy. Nhưng Mohamed Salah cần phải ghi thêm bàn thắng để vượt qua Jamie Vardy của Leicester- người đứng đầu bảng xếp hạng trong bốn trận còn lại.

Emerick Aubameyang của Arsenal đang xếp ở vị trí thứ 2 với 20 bàn thắng. Anh ấy đang khao khát dành được được giải thưởng sau khi chia sẻ nó với Salah và Sadio Mane mùa trước khi bộ ba này ghi được 22 bàn thắng.

Cuộc đua Chiếc giày vàng của Premier League

Với 22 bàn thắng ở giải đấu cho đến thời hạn này, Vardy đang xếp ở vị trí đầu tiên và là ứng cử viên sang giá nhất cho danh hiệu này. Đặc biệt là sau màn trình diễn và phong độ đỉnh cao của anh ấy trong tuần qua.

Danh hiệu Chiếc giày vàng sẽ giúp anh ấy có thêm một danh hiệu vào bộ sưu tập của mình trong phần còn lại của sự nghiệp. Điều đó có nghĩa là anh ấy là một huyền thoại của câu lạc bộ. Đó là phát biểu của HLV Brendan Rodgers- HLV Leicester sau khi Vardy trở thành cầu thủ thứ 29 cán mốc 100 bàn thắng ở Premier League. Giành được Chiếc giày vàng sẽ là một khoảnh khắc quan trọng khác đối với Vardy. Anh đã tập luyện không ngừng nghỉ để đạt được sự thăng tiến vượt trội của mình. Anh đã giúp Leicester từ hành trình không danh hiệu đến nhà vô địch Premier League bốn năm trước.