Bayern Munich: Xếp hạng tất cả các bản hợp đồng mùa hè 2019 của Bavaria (phần 1)

Ngay cả với một danh hiệu Bundesliga khác và DFB-Pokal mà họ có, Bayern Munich sẽ nhìn lại mùa giải 2018 – 2019 với nhiều cảm xúc lẫn lộn sau khi họ sớm rời khỏi Champions League.

Đội bóng đã không lọt vào trận chung kết trong cuộc thi của châu Âu kể từ lần cuối cùng họ giành được chiếc cúp vào năm 2013, nhưng bị loại ở vòng đấu loại trực tiếp mùa trước đã làm nổi bật vấn đề của họ hơn bất cứ điều gì khác.

Mặc dù người quản lý dưới quyền Niko Kovač đã được hỗ trợ lên đến 143,5 triệu euro trong quá trình tái thiết lớn vào mùa hè này, nhưng Bayern Munich sẽ phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất trong nước ở mùa giải này khi Borussia Dortmund và RB Leipzig tiếp tục cải thiện.

Rekordmeister sẽ cần tất cả các cầu thủ mới của họ nhanh chóng ổn định nếu họ muốn xây dựng thành công của mùa giải trước. Vì vậy, khi cửa sổ chuyển nhượng đã đóng cửa, không thời điểm nào tốt hơn để đánh giá những người đã qua cửa tại Säbener Strasse vào mùa hè này.

Hậu vệ

Lucas Hernández – Ký hợp đồng với hậu vệ vô địch World Cup của Atlético Madrid có ý nghĩa rất lớn với Bayern Munich hơn là chỉ là một lựa chọn khác ở phía sau, khi sự xuất hiện 80 triệu euro của Hernández đã nhân đôi kỷ lục chuyển nhượng trước đó của câu lạc bộ. Cầu thủ 23 tuổi này sẽ có thể đảm bảo cho David Alaba ở vị trí hậu vệ cánh cũng như đóng vai trò là đối tác cho trung vệ được công nhận duy nhất của Bayern Munich, Niklas Süle.

Bóng đá – môn thể thao hàng đầu được nhiều người yêu thích

Benjamin Pavard – Đồng đội quốc tế của Hernández có vẻ đã sẵn sàng chuyển đến Bayern Munich kể từ khi anh đột phá ở giải hạng hai tại Stuttgart. Pavard cũng mang đến sự linh hoạt cho Bavaria, vô địch World Cup với tư cách là một hậu vệ phải mặc dù phần lớn sự nghiệp anh chơi với tư cách là một trung vệ.