Bayern Munich: Xếp hạng tất cả các bản hợp đồng mùa hè 2019 của Bavaria (phần 2)

Tiền vệ

Mickaël Cuisance – Một vụ chuyển nhượng mà bạn có thể thấy thông tin ở bất cứ đâu trên khắp châu Âu, cầu thủ chưa đầy 20 tuổi của Pháp này đã chứng minh rằng anh có khả năng phát triển mạnh ở Bundesliga. Cách anh rời Gladbach cho thấy có thể có một vấn đề về thái độ mà Bayern Munich sẽ phải quản lý, nhưng có chút nghi ngờ Cuisance có thể phù hợp hoàn hảo tại Allianz Arena.

Philippe Coutinho là một trong những bản hợp đồng lớn nhất của mùa hè. Động thái “cho mượn” của Coutinho có thể chỉ là một lựa chọn ngắn hạn sau chấn thương của Leroy Sané tại Manchester City. Trên thực tế, có vẻ như Coutinho sẽ góp mặt ở vị trí của Thomas Müller chỉ sau tiền đạo, một nơi nào đó mà Brazil có thể phát triển mạnh ở Bundesliga nhưng quan trọng nhất là ở Champions League.

Bóng đá là môn thể thao được ưa chuộng

Cầu thủ tấn công

Ivan Perišić là một động thái “cho vay” khác, có lẽ chính xác hơn là một khoảng trống cho đến khi Sané hồi phục. Cầu thủ chạy cánh của Inter Perišić không chỉ có nhiều kinh nghiệm trên khắp châu Âu mà còn có được những gì cần thiết để thành công ở Đức. Cầu thủ quốc tế Croatia đã có hơn 100 lần ra sân tại Bundesliga trong thời gian ở Borussia Dortmund và sẽ giúp Bayern Munich thành công hơn tại các mùa giải.

Jann-Fiete Arp đã gây ấn tượng trong đội một của Hamburg trong lần thi đấu cuối cùng của họ. Arp đã được mang về một người kế thừa dài hạn tiềm năng cho Robert Lewandowski. Cầu thủ 19 tuổi này đã không góp mặt cho đội một của Bayern Munich và chỉ chơi một lần cho đội thứ hai ở giải hạng ba của Đức.

Nhìn chung, trong khi người hâm mộ có cảm giác thất vọng ở cuối kỳ chuyển nhượng sau khi bỏ lỡ Sané của Manchester City, thì Bayern Munich đã có một bước tiến lớn trong quá trình tái thiết lâu dài của họ.