Antonio Conte muốn tái hợp với Victor Moses khi Chelsea ruồng bỏ

Gã khổng lồ người Ý Inter đang để mắt tới một động thái khiến Chelsea ruồng bỏ Victor Moses, khi Antonio Conte đặt mục tiêu củng cố các lựa chọn phòng ngự của mình sau khi thất bại trong việc ký hợp đồng với hậu vệ Leonardo Spinazzola của Roma.

Spinazzola có vẻ sẽ gia nhập đội bóng của Antonio Conte trong một thỏa thuận hoán đổi có liên quan đến cầu thủ chạy cánh Matteo Politano chuyển đến Roma, nhưng Giallorossi đã rút ra thỏa thuận khi Inter cố gắng thay đổi các điều khoản đã thỏa thuận ban đầu.

Sự cố trong thỏa thuận có nghĩa là cuộc săn lùng của Conte cho một hậu vệ cánh khác diễn ra. Và theo báo cáo của Goal huấn luyện viên cũ của Chelsea rất muốn đưa cầu thủ cũ Victor Moses của mình tới San Siro trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

The Blues có thể sẽ yêu cầu một khoản phí khoảng 10 triệu euro cho các dịch vụ của Moses và ngôi sao đa năng này đã quay trở lại London để thảo luận về tương lai của anh ấy với các đại diện của anh ấy và câu lạc bộ London.

Moses đã trải qua nửa đầu mùa giải cho mượn tại Fenerbahce, nhưng thời gian chơi bóng của anh đã bị hạn chế nghiêm trọng bởi chấn thương cơ đùi mà anh phải chịu trong thời gian đầu ở Süper Lig. Cầu thủ 29 tuổi này chỉ có sáu lần ra sân cho đại gia Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng Conte tin chắc rằng cặp đôi này có thể tái hợp để tạo ra hiệu ứng tàn phá một lần nữa.

Antonio Conte đặt mục tiêu củng cố các lựa chọn phòng ngự

Ông chủ người Ý phụ trách Chelsea trong thời gian thi đấu tốt nhất của Moses tại Stamford Bridge, giúp The Blues hành trình đến chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của Conte tại câu lạc bộ. Theo nhà cái thể thao Vwin, ngôi sao cũ của Liverpool này là thành phần quan trọng trong đội hình của Chelsea, có 34 lần ra sân trong suốt chiến dịch 2016/17.

Conte đang mong muốn củng cố các lựa chọn diện rộng của mình trong những tuần tới, và gã khổng lồ Ý gần đây đã hoàn tất việc ký hợp đồng với  đội trưởng của  Manchester United, Ashley Young.

Inter bị khóa trong một cuộc đua danh hiệu khốc liệt với Juventus và Lazio ở đỉnh Serie A, vì Conte hy vọng sẽ mang lại thành công cho giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 2010.