7 cầu thủ đã ghi bàn trong cả 4 giải đấu hàng đầu bóng đá Anh (phần 2)

Gary Hooper

Cựu tiền đạo của Celtic, Gary Hooper đã thi đấu tốt hơn Wallis khi anh trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở mỗi sáu đội hàng đầu của Anh, từ việc xé lưới ở Hội nghị miền Nam đến Premier League trong vòng chín năm.

Hooper đã có được bàn thắng của mình trong hai bảng đấu không liên minh với Grays Athletic. Sau đó, anh đã ghi bàn ở League One cho Southend, ở League Two cho Hereford và ở Championship for Scunthorpe.

Cầu thủ này đã thêm Premier League vào CV của mình và hoàn thành kỳ tích ghi bàn khi gia nhập Norwich cho chiến dịch 2013/14, lên bảng ghi bàn sáu lần trong mùa giải đó.

John Lundstram

Sau Billy Sharp, cựu cầu thủ trẻ của Everton, John Lundstram, là cầu thủ thứ hai của Sheffield United chỉ mất một tuần để hoàn thành set đấu và ghi bàn ở cả bốn giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh.

Điều đáng chú ý đó là trở thành người chiến thắng trong trận đấu tại Premier League của tiền vệ cho trận đấu với Crystal Palace chỉ là mục tiêu thứ 10 trong toàn bộ sự nghiệp của anh.

Lundstram đã ghi một cặp bàn thắng trong Giải vô địch cho Yeovil trong chiến dịch 2013/14. Sau đó, anh đã ghi bàn ở League Two và sau đó là League One cho Oxford sau khi anh rời khỏi Goodison Park vào năm 2015.

Premier League là giải đấu đã tạo nên tên tuổi cho nhiều cầu thủ

Steve Finnam

Steve Finnan trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong năm bảng hàng đầu của bóng đá Anh khi anh ghi bàn thắng duy nhất tại Premier League cho Liverpool vào tháng 9/2004.

Anh đã ghi bàn trong giải vô địch với Birmingham, thêm các bàn thắng nữa ở các hạng ba và bốn với Notts County. Anh ấy chưa bao giờ ghi bàn ở Premier League cho Fulham hoặc Portsmouth, nhưng điều này đã xảy ra tại Liverpool.

Robert Earnshaw

Robert Earnshaw không chỉ ghi bàn ở cả bốn bảng bóng đá Anh, anh còn ghi ít nhất một cú hat-trick ở mỗi cấp độ, cũng như ở FA Cup, League Cup và ở cấp độ quốc tế.

Earnshaw đã ghi được những hat-trick đầu tiên của anh ấy ở giải đấu thấp hơn cho câu lạc bộ thời niên thiếu Cardiff giữa năm 2000 và 2003. Sau đó, anh ấy đã giành được cú ăn ba Premier League của mình trong trận đấu với West Brom vào năm 2005 để hoàn thành việc đặt cược ở giải đấu Anh.

Có một sự khác biệt lớn giữa các giải đấu Premier League và League Two. Tuy nhiên, với những cầu thủ ngôi sao thì điều này không là khó khăn quá lớn. Họ đã thu hẹp khoảng cách và đã ghi bàn ở cả hai giải đấu, cũng như tại League One và Championship.